in Nghề Bánh by Ngọc Lan

Học làm bánh kem mở tiệm kinh doanh là ước mơ của nhiều người đam mê với nghề làm bánh và mong muốn có nguồn thu nhập ổn định.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những bữa tiệc sinh nhật không thể thiếu đi chiếc bánh kem, nhu cầu sử dụng bánh kem trong những tiệc cưới cũng tăng lên.

Nắm được nhu cầu của người tiêu dùng nên các cửa hàng kinh doanh bánh kem mọc lên ngày càng nhiều, bên cạnh những cửa hàng bánh kem của cá nhân, còn có những thương hiệu nổi tiếng trong ngành bánh. Tuy nhiên, không phải vì số lượng các cửa hàng bánh kem quá nhiều mà công việc kinh doanh sẽ hạn chế, vì những bữa tiệc sinh nhật, thôi nôi, cưới hỏi, tiệc tùng xảy ra hàng ngày.

Những cửa hàng kinh doanh bánh kem với chất lượng cao, bánh ngon, đẹp mắt càng thu hút đông khách. Để có được những chiếc bánh kem được trang trí cầu kì, công phu, đẹp mắt là cả quá trình làm việc và sáng tạo của người thợ làm bánh. Tay nghề cộng với sự tỉ mỉ, khéo léo, kiên trì và sáng tạo của người thợ làm bánh chính là chìa khóa thành công cho cửa hàng.

banh-kem-aau
Những chiếc bánh kem được trang trí công phu đẹp mắt

Là một người yêu thích các loại bánh ngọt và đặc biệt là bánh kem, bạn muốn vừa làm bánh để người thân thưởng thức vừa có thể san sẻ niềm vui với những người khác. Với mong ước tạo ra những chiếc bánh kem đẹp mắt và ý nghĩa, mang đến niềm vui cho người tặng bánh và người nhận bánh. Mở một cửa hàng doanh các loại bánh kem do chính tay bạn thực hiện là ước mơ ấp ủ từ lâu.
Nếu muốn tự mở cửa hàng kinh doanh bánh kem, điều kiện tiên quyết là bạn phải hiểu biết về các loại bánh kem và cách làm bánh kem. Vì thế, học làm bánh kem để mở tiệm chính là điều bạn cần thực hiện ngay. Làm bánh kem không đơn giản như những loại bánh khác, cần quá trình học hỏi và rèn luyện, cũng như cần được đào tạo bài bản. Nếu chỉ làm bánh kem cho gia đình thưởng thức, bạn có thể học hỏi trên internet, sách báo, nhưng khi muốn học làm bánh kem để mở cửa hàng bạn cần sự chỉ dẫn trực tiếp của các chuyên gia. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, bạn vừa được học nghề vừa được truyền đạt kinh nghiệm làm việc.

hoc-lam-banh-kem
Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia học viên có thể làm nên những chiếc bánh đẹp mắt, hấp dẫn

Trong những khóa học làm bánh kem, ngoài các kỹ năng cơ bản như làm bánh bông lan, cách bắt kem, trang trí hình đơn giản, các kỹ năng tạo hình nâng cao như làm Fondant. Bạn còn được giới thiệu những xu hướng làm bánh, tạo hình đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn sẽ được học cách sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình làm bánh.
Chương trình học làm bánh kem để mở tiệm không chỉ dạy kỹ năng làm bánh, bạn còn học kiến thức quản lý, trong vai trò người thợ làm bánh và chủ cửa hàng, bạn sẽ quản lý các nhân viên, nguyên vật liệu và toàn bộ cửa hàng, quản lý doanh thu, cách tính toán chi phí.
Nếu muốn rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ mở cửa hàng bánh kem, bạn nên tham gia vào các khóa học làm bánh kem để kinh doanh ngay để được học hỏi và rèn luyện các kỹ thuật làm bánh dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

 nguồn: http://hoclambanhkem.edu.vn/

0 thoughts on “Học làm bánh kem để mở tiệm kinh doanh

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply