in Nghề Bánh by Ngọc Lan

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tham gia một khóa học làm bánh Việt chưa? Học làm bánh cũng nhiều điều thú vị lắm nhé! Bạn học làm bánh vì lý làm nào sau đây?

Bánh Việt như vô Văn Nhung loại bánh ngon như bánh da lợn, bánh bò nướng, bánh tằm bì, bánh phu thê, bánh giò, … cũng như tình yêu: Ngọt ngào nơi đầu lưỡi, xinh đẹp trước mắt, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà Dũng lại. Những lúc mệt mỏi, buồn chán hay căng thẳng thì không có gì tuyệt hơn là học làm bánh Việt phải lăn lộn cùng như bột, hì húc gói bánh, rồi căn bánh chín … trong căn bếp nhỏ ấm áp để tạo được điều ngọt ngào hòa quyện cùng những người yêu thương.

hoc-vien-thuc-hanh-sau-trên-huong-dan

Học làm bánh việt – Hoclambanhkem.edu.vn

 

Đi học làm bánh Việt cho rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận

Nếu học nấu ăn không biết bạn có thể Mo sách ra, tìm công thức và làm theo thì làm bánh lại không hề đơn giản như thế. Công thức bánh ngọt nhiều nhưng từ công thức trên sách vở biến thành những chiếc bánh ngon là quá trình cố gắng liên tục trong các cách sau thợ bánh làm.

Và để lam ra những bánh ngon chiếc, đẹp mắt thì các bạn ấy không vô cùng kiên nhẫn. Học làm bánh Việt không được vội vàng, hấp táp. Từ khâu đong nguyên liệu, trộn từng thành phần rồi làm nhân, hấp bánh và trang trí bánh sẽ đòi hỏi sự cẩn thận tuyệt đối. Thỉnh thoảng lại có những bánh làm loại nhiều lần mới thành công cùng muôn Văn Thụ thách khác như bột chưa đủ nước, bánh không chín, bánh vỡ, … nhưng các đầu bếp bánh giữ lại kiên trì đến cùng để làm ra những chiếc bánh thật đẹp. Bởi vậy mà học làm bánh ngọt, học làm bánh Việt giúp tất cả biết Nẵng vượt qua những thử thách, khó khăn mới.

Thể hiện tình cảm yêu thương với gia đình

Học làm bánh Việt sẽ là một điểm cộng giúp bạn ghi điểm trong mắt của mọi người. Bố mẹ bạn hẳn sẽ hao vì có một “cô tấm hiện đại” lúc nào cũng làm bánh ngon cho thưởng thức cùng gia đình. Và chắc chắn rồi, những chiếc bánh bỏ tiền mua ngoài hàng không bao giờ mang lại nụ cười hạnh phúc và bình đẳng hơn cho những chiếc bánh làm chính tay người thân bên cạnh chúng tôi làm đâu.

thuc-hanh-lam-banh

Học làm bánh là sức quyến rũ “chết người”

Vì bánh ngon hay không là tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người, nhưng chắc chắn rằng bánh chiếc của người vợ làm cho chồng, của mẹ làm cho con, của con gái là cho bố mẹ là chiếc bánh ngon nhất. Có lẽ nó quá đẹp, làm kì không quá cầu nhưng nó là sản phẩm “độc nhất vô nhị” bạn dành tặng riêng cho người thân.

Học làm bánh là sức quyến rũ “chết người” với anh ấy.

Liệu có anh chàng nào có thể không mỉm cười khi người phụ nữ của mình tự tay làm ra chiếc bánh những Việt thơm ngon cho ngày lễ, ngày cuối tuần. Thưởng thức những chiếc bánh còn thơm mùi lá gói, vừa được hấp chín làm người đàn ông cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian này. Bởi tất cả các chàng ấy hiểu rằng người bạn gái đáng yêu, người vợ hiền dịu của mình, đã tốn bao tâm sức, đã đổ mồ hôi để cho ra lò một chiếc bánh thơm ngon. Vì thế, chac chan một cô gái học làm bánh Việt sẽ “cưa đổ” mọi chàng trai lọt vào mắt xanh của cô nàng. Những người đàn ông sẽ luôn trân trọng, luôn yêu thương người phụ nữ biết làm bánh.

Nếu bạn là một người con gái biết làm bánh thì hãy “Ngang cao đầu” tự tin rằng mình thật tuyệt vời. Còn nếu bạn chưa biết làm bánh thì hãy học làm bánh Việt ngay nhé! Nó không phải là quá khờ như bạn Tường đâu. Học để biết yêu thương và được yêu thương hơn, học để trải qua những khó khăn, thất bại, để đổi lấy nụ cười của những người bạn yêu thương nhất. Các nàng nhanh tay tham khảo tất cả các địa chỉ học làm bánh ở đâu với khóa học làm bánh Việt nhé!

 

0 thoughts on “Những lý do để các nàng nên học làm bánh việt

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply