in Nghề Bánh by Ngọc Lan

Các trung tâm, các trường dạy làm bánh tốt nhất tại TPHCM, Đà Nẵng, ĐăkLăk

Khám phá thế giới của Bếp Bánh là một công việc vô cùng thú vị. Khi mà thế giới ẩm thực đang ngày càng phát triển và được coi trọng bởi nhu cầu thoả mãn khẩu vị, mãn nhãn và sự tinh tế của khách hàng đang được đáp ứng mỗi ngày.

Nhận biết được nhu cầu khám phá Bếp Bánh rộng lớn và tuyệt vời kia, nhiều trường dạy làm bánh đã đầu tư nghiên cứu và phát triển các chương trình Dạy làm bánh nhằm đào tạo tay nghề về Bếp Bánh một cách đúng nhất, chuyên nghiệp nhất, kiến thức sát với thực tế nhất. Phủ sóng từ miền Trung vào Nam, bạn có thể tìm được trường dạy làm bánh tại tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột…

banh-matcha-chiffon

Thơm mềm hấp dẫn với bánh Matcha Chiffon

Chương trình đào tạo ngành Bánh không chỉ để bạn biết về một phần thế giới ẩm thực thú vị, mà còn có thể vận hành kiến thức theo thực tế để đáp ứng mục tiêu riêng của mình từ ước muốn đơn thuần là chủ động tạo món tráng miệng, ăn dặm chất lượng cho gia đình, cho đến kinh doanh bánh ngọt/bánh mì/bánh kem, thậm chí là trở thành Bếp Trưởng Bếp Bánh trong Nhà Hàng – Khách Sạn….

Chương trình đào tạo của các trường/trung tâm dạy làm bánh

 

Các trung tâm dạy làm dạy bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp thường có hệ thống đào tạo Bếp Bánh được phân thành nhiều chuyên môn khác nhau, với các chuyên ngành như:

1. Dạy làm Bánh Thông Dụng

 

banh-cupcake-valentine

Học làm bánh Cupcakes cho ngày Valentine

Các khoá học làm Bánh Thông Dụng giúp bạn làm quen với ngành bánh thông qua các kiến thức nhận biết về bánh và cách làm các loại bánh phổ biến như Sponge Cake, Roll Cakes, Crepes, Cookies, Waffles, Muffins, Cupcakes,… Ngoài ra còn được học thêm về một số loại bánh Việt ngon với công thức dạy làm bánh độc đáo như Bánh Da Lợn, Bánh Chuối, Bánh Phu Thê…

2. Dạy làm Bánh Nướng

 

banh-marderline

Bánh Marderline mịn màng cuốn hút

Bạn sẽ được học cách làm bánh nướng với các loại bánh nổi tiếng như Pound Cakes, Puddings, Chiffons, Souffles, Beetroot Cakes, English Fruit Cakes, Pineapple Upside Down… với công thức làm bánh thật mềm, mịn, thơm và quyện vị ở đầu lưỡi. Ngoài ra, bạn còn học được cách trang trí bánh nướng đơn giản và sang trọng.

3. Dạy làm Bánh Lạnh

 

panna-cotta-giang-sinh

Panna Cotta béo dịu cho dịp Giáng Sinh

Nếu bạn đã được làm quen với Bánh Nướng thì dòng Bánh Lạnh sẽ đưa bạn đến một phương pháp làm bánh không cần lo nướng, đầy thú vị và ngon không thua kém bất cứ dòng bánh nào.
Tại khoá học làm bánh lạnh, bạn sẽ được hướng dẫn các làm bánh Runny Chocolate, Panna Cotta, Cheese Cakes, các đòng bánh Mousse, Cream Brulee, Marcaron… và nhiều loại bánh lạnh khác, cùng kỹ thuật Décor bắt mắt.
Trong cùng khoá học này, bạn còn được hướng dẫn các trang trí bánh kem sinh nhật cơ bản với những hướng dẫn kỹ thuật Décor hài hoà và đẹp mắt, không kém phần sang trọng.

4. Dạy làm Bánh Mì

 

hoc-lam-banh-mi-ngon

Bạn sẽ được học làm bánh mì ngon và bắt mắt

Cao hơn một chút với dòng Bánh ngọt với nghệ thuật bánh mì cho bữa sáng và thức ăn nhanh như Long Cakes, Mini Baguette, Hamburger, Soft Bread, Coffee Bun, Dounut, Toast, các loại Pizza…. Đây là khoá học tạo niềm hứng thú cho các bạn với kỹ thuật làm bánh khó hơn một chút, yêu cầu cao hơn một chút để các bạn có thể nâng cao tay nghề và khẩu vị của mình trong những món bánh này.

5. Dạy làm bánh kem, bánh sinh nhật

 

Làm một chiếc bánh kem, bánh sinh nhật không khó dễ dàng nhưng anh chị có đủ tự tin làm được một chiếc bánh kem, bánh sinh nhật đủ hoàn hảo từ phần cốt bánh, phần kem cho đến các họa tiết được trang trí trên bánh để tặng cho người thân nhân ngày đặc biệt không? Đó là chưa kể nếu bạn thật sự yêu nghề làm bánh kem, muốn kinh doanh bánh kem hay trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn không chỉ phải đối mặt với những thực khách vô cùng khó tính và luôn đặt ra những yêu cầu rất cao cho mỗi chiếc bánh kem mà còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các hiệu bánh nổi tiếng khác hay cuộc đua giữa các thợ làm bánh để khẳng định vị thế của bản thân trong nghề. Nên việc theo học các khóa học làm bánh kem tại các địa chỉ đào tạo uy tín, bạn sẽ có đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng vững vàng để đối mặt với mọi khó khăn.

6. Đào tạo Quản lý Bếp Bánh

 

Để hoàn thành được kiến thức và kỹ năng về Bếp Bánh của mình, bạn cần xác định được một chuyên gia ngành bánh không dừng lại ở việc làm bánh giỏi, tạo bánh ngon mà còn làm chủ được gian bếp của mình, đưa ra được chiến lược cho sản phẩm mà mình tạo ra với phần chi phí hợp lý, sử dụng nhân sự đúng cách và có thể lên kế hoạch để phát triển ý tưởng của mình.
Các trường dạy làm bánh  thường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm thành công với lĩnh vực bánh. Họ không chỉ hiểu được tiếng nói của mỗi loại bánh , ý nghĩa của chúng mà còn biến hoá chúng theo hương vị mà mình mong muốn. Yêu nghề và tận tâm với ngành Bánh, sẵn sàng là luôn sẵn sàng trao kiến thức và nhiều kinh nghiệm thực tế của một chuyên gia làm bánh cho học viên, để họ có thể nắm bắt được những điều thú vị của ngành bánh, cảm nhận chúng và làm chủ chúng.

Địa chỉ chính trường dạy làm bánh Á Âu

VP: 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
(từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
Tel: (08) 6290 9988 – (08) 6294 8320 – (08) 6294 8387

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC








0 thoughts on “Trường dạy làm bánh đẳng cấp, chuyên nghiệp tại TPHCM – Đà Nẵng

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *