Bánh thông dụng là dòng bánh cơ bản và quan trong không thể thiếu trong chương trình học để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, dòng bánh này bao gồm rất nhiều loại bánh quen thuộc và nổi tiếng như bánh Sponge Cake, Cookie, Muffin, CupCake, PanCake, Waffle, Crepes,…

Bánh Âu hiện nay đã trở thành một dòng bánh phổ biến và gần như là không thể thiếu trong các nhà hàng khách sạn cao cấp tại Việt Nam, Như các dòng bánh như Sponge Cake, , Waffle, Crepes , Cookie, Muffin, CupCake, PanCake,…Để trở thành một thợ làm bánh đẳng cấp và chuyên nghiệp, bạn phải có đầy đủ kiến thức, và kỹ năng về các loại bánh này, từ cơ bản đến nâng cao, từ lịch sử đến các su hướng hiện đại…

bánh ngọt để kinh doanh

Như vậy để học làm bánh Âu được hiệu quả, bạn phải bắt đầu từ các kiên thức nhập môn, học và thực hành các lọa bánh đơn giản nhất, thường thấy nhất, các quy tắc, kỹ năng bắt buộc, và khóa học làm bánh Âu thông dụng này chình là cơ sở vững chắc để bạn tiến bước học các kỹ năng tiếp theo để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Khóa Học Làm Bánh Âu

Thấu hiểu được các nhu cầu của mọi người Hoclambanhkem.edu.vn đã phát triển một khóa học làm bánh Âu thông dụng, chương trình đã được xây dựng dựa trên những nhu cầu về thực tế, đáp ứng nhu cầu cho bạn có niềm đam mê với nghề làm bánh, thích tìm tòi khám phá thế giới của bánh Âu, … đang muốn tìm kiếm một nơi đào tạo làm bánh chuyên nghiệp và đẳng cấp, để trau dồi các kỹ năng cần thiết trước khi trở thành một thợ làm bánh Âu chuyên nghiệp, nào giờ hãy cùng khởi đầu với khóa học làm bánh Âu thông dụng

Đây là khóa học cơ bản và là nền tảng vững chắc nhất cho bạn tiến bước nên các đẳng cấp tiếp theo

Khóa học cung cấp các kiến thức tổng quan nhất về bánh Âu, Hướng dẫn kỹ năng sử dùng các công cụ, dụng cụ, đồ nghề, trang bị của một thợ làm bánh chuyên nghiệp, hướng dẫn lựa chọn, lưu trữ nguyên vật liệu làm bánh như thế nào, rồi dạy phương pháp nhận biết các dòng bánh Âu từ thông dụng đến phức tạp, tuy đây là kiến tưởng chừng như đơn giản, nhưng không hề chút nào đâu, đó đều là các kỹ năng chuyên nghiệp, mà không phải thợ làm bánh nào cũng làm được, bởi trong một môi trường như nhà hàng, khách sản 5 sao, thì tất cả mọi thứ đều phải đạt chuẩn.

Bạn sẽ được học các cách làm bánh phô thông nhất như bánh Sponge Cake mềm thơm, Cookies  tan  giòn hương dịu mùi bơ sữa hoặc từng chiếc bánh CupCake nhỏ nhắn, xinh xinh….

học viên tại khóa học làm bánh âu

Ưu điểm khóa học

Về giảng viên

Những Giảng viên tại trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đều là các chuyên gia về làm bánh, bếp trưởng Bếp Bánh đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn, chuyên nghiệp như New World Sai Gon, Continental, VinPearl Luxury Đà Nẵng…

Nội dung trong khóa học

  • Chủ yếu thời gian trong nội dung khóa học thì học viên sẽ được thực hành làm bánh ngay tại lớp, chiếm 80% thời lượng học
  • Học viên không chỉ học kỹ thuật làm bánh mì chuyên nghiệp mà còn được truyền đạt bí quyết làm bánh ngon từ các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng Bếp Bánh giàu kinh nghiệm
  • Các kỹ năng về quản lý, vận hành Bếp Bánh cũng như những kinh nghiệm kinh doanh  khi mở tiệm bánh hiệu quả cũng sẽ được các thầy giới thiệu, và sẽ hỗ trợ cho các bạn nếu muốn khởi nhiệp
  • Giáo trình giảng dạy bám sát yêu cầu tuyển dụng tự bên ngoài, đặc biệt là các yêu cầu của các khách sạn lớn, chuyên nghiệp
  • Được giao lưu với các bạn, hội nghề bánh. thường xuyên tổ chức các buổi học hỏi kinh nghiệm cho các bạn học viên
  • ….

Cơ sở vật chất giảng dạy

  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học được thiết kế đúng chuẩn Bếp Bánh trong môi trường làm việc thực tế, hỗ trợ tối ưu cho việc dạy và học.
  • Học viên sẽ được cung cấp đồng phục nghề bánh và tất cả các nguyên vật liệu trong quá trình thực hành

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC