in Cách Làm Bánh Âu Khác by Ngọc Lan

Hương thơm thanh khiết từ trà kết hợp với vị béo của creamcheese đã tạo ra món bánh cheesecake trà xanh đặc biệt thơm ngon, sẽ khiến bạn ghiền ngay chỉ cần được nếm thử.
Chính bởi hương vị tuyệt vời đến từ món bánh này, hôm nay chuyên mục học làm bánh Âu sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết làm cheesecake trà xanh siêu ngon để bạn có thể tự thực hiện và thưởng thức ngay tại nhà. Cùng học làm bánh nhé!

 

banh-cheesecake-ngon

Món bánh cheesecake trà xanh đặc biệt thơm ngon, khiến bạn ghiền ngay chỉ cần được nếm thử

Nguyên liệu:

– Creamcheese: 300ml
– Whipping cream: 250ml
– Sữa tươi: 100ml
– Đường bột: 80g
– Sữa chua: 1 hộp
– Bột gelatine: 10g
– Bột trà xanh: 10g

Dụng cụ dùng để làm cheesecake trà xanh: bát lớn, phới lồng, phới trộn, máy đánh trứng, khuôn tròn để rời.

 

Cách làm bánh cheesecake trà xanh:

Bước 1: Bạn cho sữa tươi vào bát lớn, cho bột trà xanh vào khuấy đều, sau đó cho bột gelatine vào hỗn hợp sữa và trà xanh khuấy đều.
Bước 2: Bạn cho creamcheese vào bát rồi chưng cách thủy, khi creamcheese mềm thì cho tiếp sữa chua cùng đường vào khuấy tan. Sau đó, bạn cho hỗn hợp trà xanh và sữa ở trên vào trộn với hỗn hợp creamcheese này.
Bước 3: Cho whipping cream vào bát rồi đánh bông cứng lên. Sau đó bạn cho hỗn hợp trà xanh ở trên vào trộn đều.
Bước 4: Cuối cùng, bạn lót giấy bạc vào đáy khuôn rồi cho hỗn hợp trên vào, sau đó để khuôn bánh vào tủ lạnh từ 4 giờ trở lên là có thể thưởng thức.
Cách làm không quá phức tạp, nguyên liệu lại rất dễ tìm nhưng hương vị lại vô cùng hấp dẫn, vì vậy còn chờ gì nữa mà không học ngay cách làm bánh cheesecake trà xanh cực ngon này để cùng người thân và bạn bè thưởng thức.

 

0 thoughts on “Bí quyết làm cheesecake trà xanh siêu ngon

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply