in Cách Làm Bánh Âu Khác by Ngọc Lan

Bánh quy phô mai giòn tan hòa quyện cùng vị phô mai béo ngậy, thơm phức mang đến hương thơm hấp dẫn vị giác.

Bánh quy phô mai không phải là món bánh xa lạ với nhiều người, nhưng để làm bánh quy phô mai ngon tại nhà không phải ai cũng biết. Những chiếc bánh quy giòn giòn, chắc chắn sẽ là món ăn vặt rất được yêu thích, cùng khám phá cách làm bánh quy phô mai nào.

banh quy pho mai

Bánh quy phô mai hấp dẫn vị giác

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 

Bột mì: 100 gram

Đường bột: 80 gram

Bột nở: 2 gram

Trứng gà: 2 quả

Bơ nhạt: 65 gram

Creamcheese: 60 gram

Sữa tươi: 15ml

Tinh chất vani: 1 thìa café

Cách làm bánh quy phô mai:

 

Bước 1:

Để bơ ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm, sau đó thêm đường bột và creamcheese vào chung một bát lớn, dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp bông mịn. Chia hỗn hợp trứng thành 3 phần sau đó cho lần lượt từng phần vào hỗn hợp vừa đánh, trộn đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

Bước 2:

Trộn bột mì và bột nở chung với nhau, rồi qua rây lọc được hỗn hợp bột mịn, cho hỗn hợp bột này vào đánh chung với hỗn hợp bột vừa đánh ở bước 1. Sau đó, thêm từ từ sữa và vani vào chung, rồi trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyên vào nhau.

Bước 3:

Cho hỗn hợp bột vừa trộn vào túi bắt kem. Rắc thêm một ít bột khô lên khuôn bánh để chống dính, bắt bột vào bóp từng khuôn, cho bánh vào lò, nướng bánh ở nhiệt độ170 độ C, trong khoảng 10 – 13 phút, bánh sẽ chuyển sang màu vàng đẹp mắt, thì lấy bánh ra, chờ bánh nguội hẳn, rồi dùng ngay hoặc cho bánh vào lọ kín, túi nilon bảo quản để dùng dần.

Bánh quy phô mai sau khi hoàn thành có độ giòn và hương thơm của phô mai, món bánh này chắc chắn sẽ được cả gia đình yêu thích. hoclambanhkem.edu.vn Chúc bạn thành công với món bánh hấp dẫn này.

 

0 thoughts on “Cách làm bánh quy phô mai ngon tại nhà

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply