in Cách Làm Bánh Âu Khác by Ngọc Lan

Cheesecake chocolate sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bên cạnh đó là hương vị của bánh mang lại tuyệt vời không kém.


Mặc dù cách làm Cheesecake chocolate khá tốn thời gian nhưng lại hoàn toàn đơn giản, hương vị miễn chê của chocolate thơm lừng kết hợp với creamcheese brownies thơm ngon, chính vì thế cách làm này mang lại một sự hấp dẫn không thể chối từ.

Nào hãy cùng Hoclambanhkem.edu.vn thử tài làm bánh theo công thức dưới đây thôi!

banh-cheesecake
Nguyên liệu :

  • Bánh quy bơ: 150 gram
  • Bơ thường: 45 gram
  • Đường cát trắng: 110 gram
  • Kem ít béo, đặc: 120ml
  • Chocolate đen: 150 gram
  • Bột ca cao: 30 gram
  • Cream cheese: 200 gram

Hướng dẫn làm Cheesecake chocolate

Cách làm:

Bước 1: Đập vụn bánh quy ra (hoặc cho vào máy say sinh tố, xay vụn).
Bước 2: Hấp cách thủy để bơ nóng chảy. Sau đó bạn đổ vụn bánh quy, đường cát trắng vào trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Bước 3: Sau khi đã trộn xong hỗn hợp, dàn đều vào khuôn để tạo đế bánh, cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Trong một cái âu khác, bạn đổ kem ra và đánh chúng đến khi tơi xốp.
Bước 4: Hấp cách thủy bột cao cao với 15ml nước nóng cho chảy ra rồi để nguội ở nhiệt độ phòng.
Cho cacao và chocolate vào đánh cùng với kem ở bước 3 cho thật đều.
Bước 5: Đánh cream cheese rồi từ từ cho đường cát vào đến khi kem chuyển từ dạng đông sang dạng nhuyễn và có độ sệt. Sau đó trộn với hỗn hợp kem chocolate ở bên trên.
Trải một lớp kem lên bề mặt bánh đã để lạnh. Sau đó để trong tủ lạnh khoảng 1 giờ đồng hồ.
Vậy là bạn đã làm xong một mẻ bánh Cheesecake chocolate hoàn thiện rồi đấy, chúc các bạn thành công với công thức bên trên nhé!

 

 

0 thoughts on “Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn từ Cheesecake Chocolate

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply