in Cách Làm Bánh Âu Khác by Ngọc Lan

Thanh mát giải nhiệt ngày hè với món ăn ngon miệng và đầy chất dinh dưỡng từ món Pudding trái cây do chính bạn làm sẽ là điều tuyệt vời mà bạn tự thưởng cho mình.

Với những nguyên liệu dễ tìm từ nguồn trái cây tự nhiên của Việt Nam và cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một ly pudding trái cây thơm mát, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa làm đẹp da  nhờ vitamin từ trái cây có trong pudding. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện theo sự hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

banh pudding trai cay

Nguyên liệu:

 

  • Sữa tươi: 480ml
  • Bột nguyên kem: 2tsp
  • 6-8 tsp đường
  • Trái cây tươi: táo, kiwi, dâu,…(hoặc những loại khác mà bạn thích)
  • Hạt khô: hạt điều, nho khô, óc chó,.. (hoặc những sản phẩm khác bạn thích)

Cách làm pudding trái cây:

 

Bước 1: Trái cây tươi rửa sạch và cắt nhỏ để chung một bát lớn.

Bước 2:

trai cay tron sua

  • Cho sữa vào nồi rồi đặt lên bếp đun nóng, lửa nhỏ.
  • Khuấy bột nguyên kem với ít nước rồi đổ vào nồi sữa tươi đang đun trên bếp, dùng tay khuấy liên tục để hỗn hợp trộn đều với nhau và không bị kết dính.
  • Thêm đường vào nồi, nêm cho vừa ăn, tiếp tục khuấy đến khi hỗn hợp sữa đặc hơn một chút thì dừng và để cho nguội hoàn toàn ở nhiệt độ bình thường.

sua nong

Hỗn hợp sữa sau khi đun nóng thì để nguội tự nhiên

Bước 3:

Cho trái cây tươi và hạt khô vào nồi sữa đã nguội, trộn đều rồi để vào ngăn mát khoảng 30 phút. Sau đó khoảng thời gian trên, bạn có thể múc sản phẩm ra ly hoặc chén để thưởng thức.

Hoclambanhkem.edu.vn chúc các bạn thành công khi thực hiện nhé

0 thoughts on “Bí quyết làm pudding trái cây ngọt mát mùa hè

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply