in Cách Làm Bánh Pie - Bánh tart by Ngọc Lan

Bánh tart kem bí ngô với lớp vỏ bánh giòn tan và phần kem béo ngậy, ngọt ngào chắc chắn sẽ làm siêu lòng các “fan” yêu đồ ngọt

banh tart kem

Bánh tart kem bí ngô ngon khó cưỡng

Bánh tart kem bí ngô được thực hiện với công thức mới lạ, mang chút biến tấu độc đáo vào cách làm bánh tart truyền thống, tạo nên hương vị hấp dẫn, lôi cuốn vị giác người thưởng thức. Nếu yêu thích vị béo ngọt cùng độ giòn tan, thì bánh tart kem bí ngô chính là món tráng miệng tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tham khảo cách làm bánh kem tart bí ngô đơn giản ngay sau đây nhé.

Nguyên liệu làm bánh:

 

  • Kem bí ngô: ½ lít
  • Bánh quy cacao: 1 gói
  • Đường trắng: 100 gram
  • Bơ làm tan chảy: 6 tsp bơ
  • Hạt hạnh nhân
  • Kem tươi

Cách làm bánh tart kem bí ngô giòn tan, béo ngậy

 

Bước 1: Cho bánh quy cacao vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn mịn phần bánh quy.

Bước 2: Đổ bột bánh quy vào một tô lớn. Hạt hạnh nhân bỏ vào túi díp, sau đó cán vụn thành những mảnh nhỏ. Sau đó trộn đều vụn hạnh nhân với bột bánh quy, đường trắng và bơ đun tan chảy.

Bước 3: Múc bánh vào 2/3 khuôn muffin, sau đó cho tiếp kem bí ngô lên trên. Dùng thìa nén chặt để làm phẳng mặt bánh. Đặt khay muffin vào tủ lạnh qua đêm cho bánh đông lại, định hình.

Bước 4: Khi bánh đã tạo hình hoàn chỉnh, lấy bánh ra khỏi khuôn. Đặt bánh lên dĩa. Cho whipping cream vào bình xịt, xịt lên phần chóp bánh để trang trí.

Rắc thêm hạt hạnh nhân đã nghiền vụn lên phía trên bề mặt bánh. Vậy là những chiếc bánh tart kem bí ngô đã hoàn thiện. Vỏ bánh giòn tan quyện cùng kem tươi béo ngậy, mang đến cho bạn và cả gia đình món tráng miệng hấp dẫn ngày cuối tuần.

0 thoughts on “Bánh tart kem bí ngô ngon mê mẩn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *