Bánh mì

Bánh mì được xem là một loại lương thực quan trọng của rất nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước thuộc Châu Âu. Cùng với làn sóng du nhập văn hóa ẩm thực mạnh mẽ, bánh mì dần trở thành một món ăn quen thuộc và gần gũi với đời sống của người Việt.

Không chỉ là món ăn bình thường dân giã, bánh mì luôn xuất hiện trong các thương hiệu bánh nổi tiếng hoặc trong thực đơn của bất kì nhà hàng, khách sạn nào với nhiều biến tấu đa dạng về hình dáng, kích thước và hương vị hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách. Chính vì thế, học làm bánh mì mở tiệm đang là xu hướng kinh doanh đang rất phát triển hiện nay.

khóa học làm bánh mì

Bánh mì đa dạng về kích thước, kiểu dáng và hương vị

KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ

Chương trình học

 

Khóa học làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là điểm đến lý tưởng dành cho bất kì ai muốn bổ sung các kiến thức về ngành bánh, đầu tư kinh nghiệm để khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh hoặc ứng tuyển vào làm trong môi trường Bếp Bánh chuyên nghiệp tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn 5 sao.

học làm bánh mì tại Á ÂU

Khóa học làm bánh mì tại HNAAu là điểm đến
lý tưởng được rất nhiều bạn trẻ đam mê làm bánh lựa chọn

Luôn chú trọng thực hành, giáo trình đào tạo tập trung 90% thời lượng vào hướng dẫn học viên thao tác thành thạo kỹ năng làm bánh mì với các dòng bánh mì thông dụng, phục vụ hiệu quả cho việc mở tiệm kinh doanh hoặc thậm chí trở thành thợ làm bánh mì chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Không bó hẹp trong khuôn khổ công thức nhất định, tại khóa học làm bánh mì HNAAu, học viên được hướng dẫn sáng tạo nhiều công thức bánh mì hấp dẫn và độc đáo dựa trên công thức gốc, tạo lợi thế cạnh tranh khi kinh doanh.

Ưu điểm khóa học

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại khóa học làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu là các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng Bếp Bánh đến từ khách sạn New World Sai Gon, Continental, VinPearl Luxury Đà Nẵng…

Chương trình học

  • Thời lượng thực hành chiếm gần 90% khóa học, giúp học viên thao tác các kỹ năng làm bánh mì thuần thục nhất
  • Học viên không chỉ học kỹ thuật làm bánh mì chuyên nghiệp mà còn được truyền đạt bí quyết làm bánh ngon từ các chuyên gia làm bánh, bếp trưởng Bếp Bánh giàu kinh nghiệm
  • Các kiến thức về quản lý, vận hành Bếp Bánh cũng như kinh doanh tiệm bánh mì hiệu quả được chia sẻ từ các chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm tại khóa học sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ trong quá trình khởi nghiệp.

Phương pháp giảng dạy

  • Giáo trình giảng dạy bám sát yêu cầu tuyển dụng của các thương hiệu bánh nổi tiếng hoặc bếp bánh của các nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Khuyến khích sự sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của học viên
  • Thường xuyên thiết kế các buổi giao lưu với các chuyên gia làm bánh để học viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm

Trang thiết bị giảng dạy

  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học được thiết kế đúng chuẩn Bếp Bánh trong môi trường làm việc thực tế, hỗ trợ tối ưu cho việc dạy và học.
  • Học viên sẽ được cung cấp nguyên vật liệu cũng như đồng phục trong suốt quá trình học

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC