in Cách Làm Bánh Mì by Ngọc Lan

Thưởng thức sự mới lạ vào đầu ngày với món bánh Burger phô mai mới lạ trong cách chế biến. Bạn hãy làm ngay cho cả nhà cùng ăn nhé!

Bánh Burger đã trở thành một trong những món bánh được nhiều người trên thế giới ưa chuộng và ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Với hương vị đa dạng và nhiều cách chế biến khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được khi thưởng thức. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh Burger phô mai khá độc đáo về hương vị, bạn cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

banh burger pho mai

Bánh Burger phô mai ngon miệng, dễ làm (Hình minh họa)

Nguyên liệu cho bánh burger phô mai:

 

5 bánh burger, xẻ đôi ngang bánh, nên dùng dao sắc để không nát bánh.

Vụn bánh mì: 100 gram.

Bột thì là ai cập: 30 gram.

Đậu hòa lan ngâm muối: 20 gram.

Tỏi băm: 15 gram.

Trứng gà: 3 quả .

Pho mát Mỹ: 4 lát.

Rau diếp: 10 gram, thái nhỏ.

Sốt mayonnaise: 10 gram.

Tương cà + tương ớt: 10 gram.

Các bước làm bánh Burger phô mai ngon:

 

Bước 1: Cho đậu, bột thì là, ¾ vụn bánh mì, tỏi băm, trứng gà vào một âu vừa, trộn đều lên. Sau đó mới dùng máy đánh trứng để quậy đều lên, được hỗn hợp sệt, mịn. Bỏ vào tủ lạnh để bảo quản trước khi chiên.

Bước 2: Đổ vụn bánh mì vào một đĩa nhỏ. Múc hỗn hợp đậu hòa lan ra thành 5 miếng tròn, nhỏ vửa bánh burger. Cho từng miếng lăn qua vụn bánh mì.

Bước 3: Cho dầu vào chảo không dính, canh cho dầu ngập miếng chả. Đun sôi dầu ăn rồi mới cho từng miếng chả vào chiên. Chiên giòn và vàng nâu hai mặt, gắp ra, để vào giấy thấm dầu.

Bước 4: Trộn sốt mayonnaise, tương cà, tương ớt vào chung với nhau, quậy đều để được hỗn hợp sốt trộn bánh burger.

Bước 5: Bánh burger chia làm 2 phần, xếp theo thứ tự là phần đáy bánh, trét một lớp sốt, chả đậu, phô mai, rau diếp, sốt, phần trên bánh. Món bánh Burger phô mai đã hoàn thành. Thưởng thức ngay nhé!

Hy vọng với cách làm bánh mì này bạn và gia đình sẽ thích nó!

 

 

0 thoughts on “Cách làm bánh burger phô mai đúng chất Mỹ cho bữa sáng

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply