Bánh Nhật

Nền ẩm thực Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với các món ăn ngon mà còn chinh phục người thưởng thức bằng các loại bánh vừa chuẩn vị lại vô cùng đẹp mắt. Bạn có muốn học làm bánh Nhật để hiểu được phương pháp thực hiện và những câu chuyện về nguồn gốc, ý nghĩa mà những chiếc bánh mang lại hay không?

học bánh Nhật matcha
Dòng bánh Matcha rất được ưa chuộng

Không lạm dụng quá nhiều gia vị nhưng ẩm thực Nhật Bản lại đạt đến đỉnh cao của hương vị, thật sự đặc biệt, thanh khiết, tự nhiên và giàu dinh dưỡng. Mỗi chiếc bánh Nhật thanh tao, nhẹ nhàng, phù hợp với thiên nhiên từng mùa đồng thời thể hiện tư duy thẩm mĩ và sự khéo léo của người làm bánh qua cách trang trí, bày biện công phu. Chính vì thế mà bánh Nhật luôn được xếp vào danh sách các loại bánh được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao bạn không nắm bắt cơ hội học làm bánh Nhật để kinh doanh hay phát triển hơn nữa trên con đường chinh phục nghề Bánh?

học làm bánh moci Nhật Bản
Mochi là cái tên quen thuộc nhất trong các món bánh Nhật

KHÓA HỌC LÀM BÁNH NHẬT

Nếu bạn có mong muốn tạo ra những chiếc bánh Nhật hoàn hảo để khởi nghiệp, theo đuổi đam mê hay làm phong phú thêm kĩ năng trong nghề Bánh thì hãy tham gia khóa học làm bánh Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Bánh Nhật ngon miệng, thanh tao không hề kén người ăn nhưng lại rất kén người làm. Bởi lẽ, phương pháp làm bánh đã rất công phu mà cách thức bày biện, trang trí còn khó khăn hơn những loại bánh khác. Người làm bánh Nhật cũng giống như một họa sĩ, vẽ nên bức tranh với các nguyên liệu. Đến với khóa học làm bánh Nhật của HNAAu bạn sẽ được cung cấp những kỹ năng bài bản, chi tiết và đúng chuẩn bởi những chuyên gia bánh tu nghiệp lâu năm tại Nhật. Chương trình trung 100% thời lượng vào thực hành, với hai cấp độ Cơ Bản và Nâng Cao sẽ giúp bạn thực hiện được hơn 50 loại bánh Nhật hấp dẫn.

Từ những kiến thức học được, bạn hoàn toàn có thể mở tiệm kinh doanh, làm giàu thêm kĩ năng bếp Nhật hay ứng tuyển vào các vị trí trong bếp bánh của các Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình học:

Chương trình với 2 cấp độ Cơ Bản và Nâng cao cung cấp kiến thức chung về nền ẩm thực Nhật Bản, hướng dẫn các kỹ thuật làm các loại bánh Nhật nổi tiếng theo đúng tiêu chuẩn của người Nhật.

Nội dung đào tạo sát với nhu cầu tuyển dụng thực tế của các đơn vị Nhà hàng – Khách sạn hay các thương hiệu bánh nổi tiếng.

Khuyến khích khả năng sáng tạo của học viên, từ những kiến thức nền tảng, học viên có thể linh động tạo nên phong cách riêng.

Thường xuyên được tham gia các chương trình giao lưu với các chuyên gia về ẩm thực Nhật Bản và bánh Nhật nói riêng.

Cơ sở vật chất:

Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị và dụng cụ làm bánh hiện đại, thuận tiện cho việc giảng dạy và học tập.

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia làm bánh hàng đầu, bếp trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng đã từng tu nghiệp tại Nhật, am hiểu nền ẩm thực Nhật Bản.

Học phí

Học phí trọn gói bao gồm: đồng phục, Nguyên Vật Liệu thực hành, giáo trình và cấp chứng chỉ sau chương trình.

Chính sách hỗ trợ

Nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: học bổng dành cho học viên có thành tích xuất sắc, mượn phòng thực hành, tham gia miễn phí các chương trình giao lưu ẩm thực được tổ chức định kỳ như Chương trình Khám phá Ẩm thực Nhật Bản cùng các nhãn hàng, chương trình giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách và bộ đội xuất ngũ, ký túc xá cho học viên ở xa,…

Giới thiệu việc làm chó học viên vừa hoàn thành khóa học làm bánh Nhật và tư vấn setup chọ học viên có ý định mở quán kinh doanh.

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC