in Cách Làm Bánh Wagashi by Ngọc Lan

Bạn biết Hoclambanhkem.edu.vn giới thiệu món bánh gì mới không? Đó là món bánh Dorayaki Từ Nhật Bản chắc chắc sẽ làm các bạn mê mệt vì độ mềm xốp và thơm ngon của bánh loại đấy này.

Xem truyện Doraemon, ngoài tất cả các bảo bối thần kỳ của chú Mèo Ú ra thì thứ mà làm cho họ ta tò mò nhất là món bánh rán thư mục. Chẳng Biết bánh món Đó gì kì diệu mà lại hấp dẫn đến nhỉ như vậy? Cùng tìm hiểu công thức để lam loại bánh này nhé.
Dorayaki

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh Dorayaki
– 150gram bột mì
– 2 quả trứng
– 50gram đường
– 25ml mật ong
– 15ml dầu ăn
– 5gram bột nở
– 15ml rượu trắng
– 50ml nước Phần nhân bánh Dorayaki – 100 gram đậu đỏ

Cách làm bánh Dorayaki:

1. Làm nhân đậu đỏ
Ngậm đậu đỏ cho nước qua đêm (Khoảng 8 tiếng).

2. Làm vỏ bánh

Bước 1: trộn bột nở như bột mì rồi ray mịn.

Bước 2: Cho trứng vào tô khác, thêm đường and will đánh tay. Tiếp theo, lần lượt cho dầu ăn, mật ong and rượu vào đánh cùng. Từ từ cho hỗn hợp ra bước 1 vào, đảo sẽ.

Bước 3: Từ từ thêm nước vào hỗn hợp, until hỗn hợp sánh mịn lại là been.

Bước 4: Làm nóng chảo chống dính, dùng khăn giấy thấm 1 ít dầu ăn rồi di quanh mặt chảo (ý lưu vào lúc this van bếp level smallest về nhé).

Bước 5: Dùng muỗi múc bột đổ vào. Bánh rán until mặt bánh se lại and appears the lỗ nhỏ li ti thì lật bánh ráp tiếp. Làm such until hết bột.

Bước 6: Đợi cho bánh rán nguội, lấy nhân đậu đỏ kẹp vào trung tâm 2 miếng bánh. Vậy là you hoàn thành xong món Dorayaki rồi nhé. Ngoài nhân đậu đỏ huyền thoại ra, các bạn be sáng tạo like nhân trà xanh, chocolate … cũng hấp dẫn do not kém đâu nhé!

Ngoài nhân đậu đỏ huyền thoại ra, các bạn được sáng tạo như nhân trà xanh, chocolate … cũng hấp dẫn không kém đâu nhé!

 

About Ngọc Lan

Chia sẻ đam mê làm bánh

0 thoughts on “Cách làm bánh Dorayaki đúng chuẩn thơm ngon tuyệt vời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply