Mỗi mùa trung thu đến, thị trường bánh trung thu sôi nổi hẳn lên với nhiều mẫu bánh trung thu mới lạ cả về hương vị lẫn kiểu dáng. Tuy nhiên, không ai đánh giá chính xác được chất lượng và mức độ an toàn của các loại bánh được bày bán trên thị trường. Trước hiện trạng này, nhiều người có xu hướng tìm đến các món bánh homemade tự làm. Kinh doanh bánh trung thu homemade trở thành mảnh đất màu mỡ, hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao. Vì vậy, học làm bánh trung thu trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

học làm bánh trung thu

Bánh trung thu homemade trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều người

KHÓA HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU

Để có những chiếc bánh trung thu ngon, đẹp mắt, người làm bánh cần nắm vững kiến thức cơ bản và kỹ năng làm bánh thành thạo. Chính vì thế, nhiều bạn quyết định tham gia khóa học làm bánh trung thu để làm nền tảng cho việc kinh doanh bánh trung thu tại nhà, hay làm ra những chiếc bánh thơm ngon để làm quà tặng người thân, bạn bè.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đến với khóa học làm bánh trung thu, bạn sẽ được hướng dẫn cách làm 5 món bánh hấp dẫn: bánh dẻo thập cẩm, bánh trung thu dừa sữa, bánh trung thu đậu xanh sữa dừa, bánh trung thu gà quay xá xíu, bánh trung thu Nhật Bản. Trong chương trình học làm bánh trung thu, bạn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện 5 loại đang được yêu thích, từ kỹ thuật nấu nước đường, làm vỏ bánh nướng đến cách làm nhân bánh, tạo hình bánh đẹp mắt, cùng bí quyết khử mùi tanh cho trứng muối. Đặc biệt, khóa học còn hướng dẫn học viên cách làm bánh trung thu ngàn lớp kiểu Nhật, món bánh đang rất thu hút trên thị trường.

bánh trung thu

Những chiếc bánh trung thu đẹp mắt thu hút thực khách

Với nguyên lý làm vỏ bánh và nhân bánh bánh trung thu cơ bản, học viên có thể ứng dụng và sáng tạo ra nhiều món bánh trung thu mới. Đồng thời, chương trình học còn hướng dẫn học viên cách làm bánh, lựa chọn nguyên liệu an toàn, hợp vệ sinh, giá thành hợp lý, cùng với cách bảo quản bánh lâu đảm bảo chất lượng.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Đội ngũ giảng viên hàng đầu

Đội ngũ giảng viên là những Chuyên gia làm bánh giàu kinh nghiệm, làm việc trong Bếp Bánh của những nhà hàng khách sạn đẳng cấp, thương hiệu bánh lớn.

Phương pháp giảng dạy

Thực hành là chính, kết hợp chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm làm bánh, kiến thức quản lý ứng dụng vào kinh doanh.

Trang thiết bị hiện đại

Phòng học được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thực hành làm và nướng bánh trung thu.

Ngoài ra trường có rất nhiều cơ sở trên cả nước, bạn có thể chọn cơ sở  tại TPHCM, Đà Nẵng, Buôn Mê gần để theo học
 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC