Bánh Việt

Trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, các loại quà, bánh đã trở nên rất gần quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống hàng ngày của mỗi con người Việt. Theo thời gian, các loại bánh ngoại nhập ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhưng vẫn không làm mất đi vị trí vững chắc của Bánh Việt trên thị trường. Các loại bánh Việt ngày càng trở nên đa dạng, phong phú cả về hình thức lẫn hương vị, ngày càng khẳng định giá trị và hương vị đặc trưng được gìn giữ từ nhiều thế hệ.

học làm bánh việt - bánh da lợn

Bánh da lợn quen thuộc và gần gũi

KHÓA HỌC LÀM BÁNH VIỆT

Nhằm mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị của các món bánh truyền thống, Trường dạy làm bánh đã thiết kế nên khóa học làm Bánh Việt nhằm cung cấp những công thức và phương pháp chế biến các loại Bánh Việt đúng chuẩn hương vị và màu sắc. Qua khóa học làm Bánh Việt này, học viên không chỉ có khả năng làm bánh thuần thục mà còn có thể mở cửa hàng kinh doanh Bánh Việt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học của khóa học làm Bánh Việt gồm 2 tín chỉ cung cấp tất cả công thức và định lượng chuẩn để thực hiện nhiều loại Bánh Việt khác nhau. Sau khi học xong tín chỉ 1, học viên sẽ biết được công thức chế biến các loại bánh nướng, chiên, hấp như bánh da lợn, bánh khoai môn, bánh bò nướng…tiếp tục đến tín chỉ thứ 2, học viên sẽ được cung cấp phương pháp chế biến các loại bánh mặn như bánh giò, bánh bèo, bánh tằm bì…Đặc biệt, tại khóa học bạn sẽ được cung cấp bí quyết làm nước cốt dừa ăn kèm bánh được xem như linh hồn của các món Bánh Việt.

làm bánh chuối hấp tại khóa học

Bánh chuối hấp thơm ngon

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Chương trình học    

Với 100% chương trình học là thực hành, học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt được kỹ thuật làm các loại Bánh Việt từ ngọt đến mặn.

Được các Chuyên gia làm bánh hàng đầu truyền đạt bí quyết làm bánh đúng hương vị truyền thống của người Việt.

Phòng thực hành

Phòng thực hành được trang bị các loại máy móc, công cụ dụng cụ đầy đủ để học viên thực hành.

Chính sách hỗ trợ

Học viên nhận được nhiều chính sách hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tại khóa học làm Bánh Việt.
 

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ KHÓA HỌC